Chào mừng bạn đến với website THPT Trần Hưng Đạo
Thứ ba, 29/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 350

CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN TÂM LÝ “SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI MỘT CÁCH THÔNG MINH”

Sáng ngày 21/9/2020 Trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức chuyên đề tư vấn tại sân trường với chủ đề “Sử dụng mạng xã hội một cách thông minh”

Chúng ta có thể thấy với cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, mạng xã hội đang chiếm lĩnh các kênh thông tin, giải trí, giao lưu không chỉ của của giới trẻ. Việc sử dụng mạng xã hội mang lại rất nhiều lợi ích cũng như là công cụ để mở ra những chân trời mới. Song, chúng ta không thể phủ nhận những tác hại của mạng xã hội đã và đang mang lại cho lứa tuổi vị thành niên – giai đoạn cần dành nhiều thời gian cho việc học tập và rèn luyện. Do đó Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức buổi chuyên đề “Sử dụng mạng xã hội một cách thông minh” với sự tham dự của Thầy Đào Lê Hòa An - Tiến sĩ Tâm lý học là giám đốc chiến lược Công ty Truyền thông – Tư vấn và Đào tạo Ý Tưởng Việt. Buổi chuyên đề được tổ chức nhằm giúp học sinh có các kỹ năng cần thiết để sử dụng mạng xã hội cách lành mạnh, giúp ích cho việc học một cách hiệu quả và giúp các em hoàn thiện cách giao tiếp, ứng xử, tương tác trên mạng xã hội.

Mở đầu buổi chuyên đề là  vở kịch do thầy Vũ Trường Hải biểu diễn cùng các em học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo với chủ đề “Sử dụng mạng xã hội một cách thông minh”.

Thầy Hàn Thanh Tùng - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo tặng hoa Tiến sĩ Đào Lê Hòa An

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163