Chào mừng bạn đến với website THPT Trần Hưng Đạo
Thứ ba, 27/9/2016, 0:0

Chương trình giáo dục An toàn giao thông 2016

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường phối hợp cùng tổ Tin học, tổ GDCD tổ chức chương trình ngoại khóa về an toàn giao thông cho học sinh toàn trường, chương trình nhằm mục đích:

- Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giao thông, nhất là luật giao thông đường bộ.

- Đổi mới về hình thức tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biển giáo dục pháp luật; xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực;

- Giáo dục thói quen cư xử có văn hóa, đúng luật pháp, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm quy tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, nhất là đối tượng sinh viên, học sinh; tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện làm cơ sở để từng bước hình thành “văn hóa giao thông” trong mỗi người khi tham gia giao thông.

- Tiếp tục thực hiện giáo dục, tuyên truyền để nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh, tạo bước chuyển biến mới về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong toàn trường.

Chương trình bao gồm các nội dung:

1. Hội thi thiết kế, trang trí băng ron,khẩu hiệu tuyên truyền an toàn giao thông

2. Hội thi trang trí mũ bảo hiểm

3. Diễn kịch tuyên truyền an toàn giao thông

4. Báo cáo tình hình giao thông của trung tá Trần Hán Xuyến – cán bộ tuyên truyền Phòng CSGT Quận Gò Vấp

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tác giả: TLTN